x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
Bán Bưởi Da Xanh Ruột Đỏ Làm Quà
Bán Bưởi Da Xanh Ruột Đỏ Làm Quà
Bán Bưởi Da Xanh Ruột Đỏ Làm Quà
Bán Bưởi Da Xanh Ruột Đỏ Làm Quà
Giá tiền: 75,000 vnd
Định lượng: 1 kg
Bưởi da xanh ruôt đỏ hay ruột hồng được nằm trong TOP những loại cây ăn trái tại Việt Nam. Nếu bạn là người sành ăn trái cây thì bạn sẽ ngạc nhiên vì loại bưởi da xanh ruột đỏ này.

Bán Bưởi Da Xanh Ruột Đỏ Làm Quà

bưởi da xanh ruôt đỏ hay ruột hồng được nằm trong TOP những loại cây ăn trái tại Việt Nam, điều này được thể hiện qua rất nhiều yếu tố như: lịch sử xuất xứ cây bưởi, giá trị ẩm thực của trái bưởi, giá trị xuất khẩu…

danocadoVườn bưởi da xanh ruột đỏ được trồng tại tỉnh Bình Phước

Nếu bạn là người sành ăn trái cây thì bạn sẽ ngạc nhiên vì loại bưởi da xanh ruột đỏ này, bởi vì không có lí do gì để chê loại trái cây này được.

Sản phẩm bưởi da xanh ruột đỏ ( đôi khi có ruột hồng nhẹ ) được trồng tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

danocadoTuỳ trái bưởi mà màu sắc đỏ đậm hay hồng nhẹ nếu để càng lâu màu sẽ đỏ hơn.

Sản Phẩm Đặc Sản xin giới thiệu cùng quí khách loại bưởi da xanh Bình Phước được chăm sóc theo mô hình VietGAP an toàn với sức khoẻ, Ưu điểm của loại bưởi da xanh có thể để lâu hơn 15 ngày vẫn có thể dùng rất ngon. Phần muối bưởi không hạt nếu có thì hạt rất bé, Vị ngọt thanh không chua, mọng nước.

Bưởi da xanh là một trong những trái cây tươi chứa nhiều vitamin, nó không chỉ dễ ăn, vị ngọt mát mà còn chứa rất ít calorie, bưởi còn giúp chăm sóc làn da đẹp và có tác dụng bổ dưỡng cơ thể, phòng và chữa một số bệnh như cao huyết áp, đau dạ dày, tiểu đường… Bưởi da xanh có chứa đường, phốt pho, sắt, caroten, vitamin B1, B2, C,... và rất nhiều công dụng khác từ hạt bưởi, vỏ bưởi,...

  • Hạn sử dụng: 3 tuần.
  • Nguồn gốc: được thu hái tại tỉnh Bình Phước -Việt Nam.
  • Trọng lượng (kg): Tử 1,2kg trở lên
  • Cách dùng: Lột vỏ sử dụng phần muối bưởi chấm muốt ớt, ăn tráng miệng trong các bữa tiệc, dùng làm nước ép hoặc có thể làm gỏi và rất nhiều món ăn khác.
  • Sản Phẩm bưởi da xanh được trồng từ vườn nhà tại Bình Phước đảm bảo an toàn cho quí khách sử dụng.

Cách chọn bưởi da xanh thế nào để có quả bưởi ngon? Chế biến món gì ?.

1.C
ách chọn bưởi da xanh ngon:

- Quan sát vỏ và cuống quả để nhận biết quả còn tươi hay không

Đầu tiên, khi mua bạn hãy quan sát cuống quả. Cuống quả phải bám chắc vào quả và còn tươi. Nếu bấm thử vào mà thấy lún và dai thì những quả đó không còn tươi. Gai trên cuống phải to.

Thứ hai, dựa vào vỏ và màu sắc quả. Những quả ngon phải có da căng, không sần sùi. Vỏ có màu xanh hơi ngả vàng. Quả đều và cân đối, cầm nặng tay. Cách so sánh là cầm hai quả bưởi trên hai tay và cân thử, nếu cùng cân nặng mà quả nhẹ tay hơn thì quả đó không còn tươi, sẽ không ngon. Không nên chọn quả quá to, nên mua bưởi da xanh từ 1,2 đến 1,5 kg là ngon nhất.

- Chọn quả bưởi có vỏ mỏng

Bưởi da xanh thường có vỏ mỏng. Nên để chọn quả có vỏ mỏng bạn hãy búng nhẹ vò vỏ bưởi. Khi nghe thấy tiếng “cạch cạch” là vỏ mỏng, còn tiếng “bụp bụp” là vỏ dày. Quả bưởi vỏ dày là do chưa chín, ăn sẽ bị chua và ít nước.

Còn một cách khác là bạn hãy dùng móng tay bấm vào vỏ quả. Thấy cứng tay và khó lún xuống thì đó là bưởi già. Nếu chọn đúng thì bưởi da xanh sẽ có ít hạt, ăn ngọt ngọt chua chua phảng phất. Các tép bưởi mọng nhưng ráo múi, không nát và dễ bóc.

danocado

2. Bưởi da xanh ăn như thế nào chế biến món gì ?

Một số món ngon từ trái bưởi có thể chế biến trong những bữa tiệc hoặc món ăn hàng ngày như:

  • Gỏi bưởi tôm thịt
  • Gỏi bưởi tôm khô
  • Gỏi bưởi gà chay
  • Gỏi bưởi chua giòn

Và còn rất nhiều món ăn nữa chúng tôi sẽ cập nhật sau để quí khách tham khảo.

Quí khách mua bưởi da xanh Bình Phước giá sỉ vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 0972008878

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN

Call:0972.00.88.78

Bán Bưởi Da Xanh Ruột Đỏ Làm Quà

Bưởi da xanh ruôt đỏ hay ruột hồng được nằm trong TOP những loại cây ăn trái tại Việt Nam. Nếu bạn là người sành ăn trái cây thì bạn sẽ ngạc nhiên vì loại bưởi da xanh ruột đỏ này.