x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Thông Tin

Top Những Món Ăn Đắt Đỏ Được Ưa Chuộng Dành Cho Giới Nhà Giàu Việt Nam

Gà Đông Tảo, cá Anh Vũ, cua Hoàng Đế... là những món ăn có mức giá rất cao. Những món ăn này chỉ có các đại gia hay giới nhà giàu săn lùng.

1. Gà Đông Tảo

danocadoGà Đông Tảo là một giống gà đặc hữu và rất quý hiếm của Việt Nam. Giá bán của loại gà này trên thị trường từ 1-1,5 triệu đồng/kg. (Ảnh: Vietnamnet).

2. Cá chìa vôi

danocadoCá chìa vôi là đặc sản quý của vùng biển miền Trung được giới sành ăn săn lùng với mức giá từ 1-1,3 triệu đồng/kg.(Ảnh: Vietnamnet).

3. Sâm cầm

danocadoSâm cầm là loại chim di cư từ phương Bắc và cũng thuộc top những sản vật có giá thành rất cao. Một con sâm cầm được nuôi trong các trang trại nặng khoảng 500 gram sẽ có giá hơn 1 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamnet)

4. Thịt bò Kobe

danocadoBít tết bò Kobe, giá mỗi suất (200-300g) trên 1,9 triệu đồng. (Ảnh: Zing)

5. Cá Anh Vũ

danocadoNhiều người tin rằng, ăn cá anh vũ đem lại may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, giá loại cá này rất đắt đỏ, khoảng 2,9 triệu đồng/kg. (Ảnh: Zing)

6. Cua hoàng đé

danocadoVới cua hoàng đế, chỉ có những thực khách sành ăn và giàu có mới dám thưởng thức bởi giá của nó cao ngất ngưởng. Một con cua nặng khoảng 2 kg có thời điểm bán tới 5 triệu đồng/con. (Ảnh:Zing)

7. Vi cá mập

danocadoVây cá mập (vi cá mập) từ xa xưa đã nổi tiếng là món ăn ngon, bổ dưỡng, và là một trong những món ăn đắt đỏ ở Việt Nam. Vây cá mập thường được chế biến thành món súp, bán với giá khoảng 1,3 triệu đồng một bát nhỏ. (Ảnh: Danviet).

8. Tôm hùm

danocadoỞ các nhà hàng hải sản, tôm hùm được chế biến thành rất nhiều món ngon như, tôm nướng phô mai, nướng bơ tỏi, sốt bơ cà chua... Với giá thành khá cao, khoảng 1,3- 1,5 triệu đồng/kg, món tôm này rất hấp dẫn với thực khách sành ăn. (Ảnh: Danviet).

9. Gà 9 cựa

danocadoTừ lâu, loại gà 9 cựa được biết đến như một giống gà quý hiếm của Việt Nam. Tương truyền, ngày xưa, gà 9 cựa là sản vật tiến vua và còn gắn với truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh. Do đó, giá gà chín cựa có mức giá cao hơn nhiều lần so với các loại gà thường. (Ảnh: Gia đình&Xã hội)

10. Sá sùng

danocadoSá sùng là một trong những hải sản quý hiếm từ ngày xưa, sá sùng có giá thành khá cao. Tại một vài thời điểm, giá 1kg thành phẩm của loại “sâu biển” này tương đương với một chỉ vàng. (Ảnh: Gia đình&Xã hội)./.

Theo nguồn Báo Mới

SẢN PHẨM MỚI

Call:0972.00.88.78

Top Những Món Ăn Đắt Đỏ Được Ưa Chuộng Dành Cho Giới Nhà Giàu Việt Nam

Gà Đông Tảo, cá Anh Vũ, cua Hoàng Đế... là những món ăn có mức giá rất cao. Những món ăn này chỉ có các đại gia hay giới nhà giàu săn lùng.