x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Thông Tin

Giá Mực Khô - Thị Trường Mực Khô - Giá Mực Khô Hôm Nay

Mực khô hay còn gọi là khô mực, là món ăn đặc sản của vùng biển Việt nam. Mực khô không chỉ góp mặt trong những bữa cơm đơn giản thuần túy mà nó còn luôn nằm trong top những bữa ăn sang trọng như cưới hỏi, tiệc lớn… là món quà hạng sang dành tặng cho bạn bè, người thân và đối tác. Mực khô có rất nhiều loại chính vậy giá mực khô cho từng loại cũng rất khác nhau. Bài viết hôm nay Sản Phẩm Đặc Sản sẽ cung cấp thông tin về mực khô hiện nay để quí khách tham khảo về giá và thị trường của loại hải sản khô này nhé. Chúng tôi tham khảo giá dựa trên những thông tin từ các đại lí phân phối sỉ mực khô nên chỉ mang tính chất tham khảo vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Vùng sản xuất, địa điểm, mùa đánh bắt,...

GIÁ MỰC KHÔ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Nhiều khách hàng khi mua mực khô quan tâm đến những vấn đề như: Mực khô bao nhiêu tiền một kg ? mua một kg mực khô chất lượng tốn bao nhiêu tiền là phù hợp nhất ?. Những câu hỏi này sẽ được Sản Phẩm Đặc Sản giải đáp dưới đây.

Mực khô có rất nhiều loại, tùy theo kích cỡ của từng loại mà người ta phân chia thành: mực khô loại 1, mực khô loại 2, mực khô loại 3… Giá của từng loại mực thì rất khác nhau, mực khô loại 1 được đánh giá chất lượng nhất và giá cả của nó cũng đắt nhất.

Dưới đây là bảng giá mực khô cho từng loại:

1. Giá mực khô loại 1 (từ 6 – 12 con)

danocadoKhô mực loại 1 giá cao nhưng chất lượng nhất

Nhắc đến mực khô loại 1 là bạn nhớ ngay đến loại mực vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, được đánh giá là loại mực thượng hạng với chất lượng mực tuyệt vời. Vị thơm ngọt, dai béo, là nét đặc trưng của mực loại 1 này. Hiện nay trên thị trường giá mực khô loại 1 cũng rất đa dạng, có sự thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước của mực, chủng loại mực là mực lá hay mực ống, mực phơi cao hay mực phơi treo, mua mực ở mùa chính vụ hay là mực vào vụ… cũng có sự khác biệt về giá.

Trong đó mực khô loại 1 dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ đồng / 1kg. Mức giá bán phù thuộc vào từng thương hiệu mực loại 1 trên thị trường như: khô mực câu Cà Mau, hay mực khô Vũng Tàu,…

2. Giá mực khô loại 2

danocadoKhô mực loại 2 có giá thấp hơn loại 1 do kích thước nhỏ hơn

Cũng giống như mực khô loại 1, mực khô loại 2được người tiêu dùng lựa chọn vì giá rẻ hơn. Giá của mực khô loại 2 cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố kích thước size mực, mùa đánh bắt, chất lượng mực…. Hiện nay trên thị trường giá mực khô loại 2 dao động từ 950.0001.100.000 VNĐ đồng/1 kg. Giá khô mực có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm và nhu cầu của thị trường. Chúng tôi chỉ cung cấp giá tham chiếu vào thời điểm nhất định.

3. Giá mực khô loại 3

danocadoGiá khô mực loại 3 có kích thước bé phù hợp với sử dụng gia đình.

Mực khô loại 3 là dòng mực khô với kích thước size nhỏ hơn nhưng chất lượng của nó vẫn luôn đảm bảo về độ thơm ngon, ngọt dai của mực khô. Đối với nhiều nhà khi chế biến các món ăn với mực khô cho gia đình hằng ngày chỉ cần mua mực khô loại 3 là phù hợp nhất. Bởi giá thành phù hợp và chất lượng cũng không thua kém hàng loại 1 và loại 2 là bao nhiêu. Đối với những bữa tiệc sang trọng hay làm quà biếu người ta thường sẽ lựa chọn dòng mực khô loại 1 và loại 2 là chuẩn nhất. vì mực to dùng để dọn mâm và tặng quà sẽ đẹp mắt và sang trọng hơn.

Giá của mực khô loại 3 hiện nay trên thị trường dao động từ: 700.000 – 900.000 VNĐ đồng trên 1 kg. Giá khô mực có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm và nhu cầu của thị trường. Chúng tôi chỉ cung cấp giá tham chiếu vào thời điểm nhất định.

Lưu ý: Đặc biệt, quý khách hàng không nên mua mực khô có giá quá rẻ, đó thông thường là mực khô kém chất lượng.

Hiện tại Sản Phẩm Đặc Sản cung cấp sản phẩm Khô Mực Câu Cà Mau là đặc sản nổi tiếng của vùng đất mũi quí khách có thể liên hê và đặt hàng tại website của chúng tôi hoặc gọi theo số: 0972008878

SẢN PHẨM MỚI

Call:0972.00.88.78

Giá Mực Khô - Thị Trường Mực Khô - Giá Mực Khô Hôm Nay

Mực khô bao nhiêu tiền một cân ?, đó là thắc mắc của không ít bà nội trợ Việt. Để mua một cân mực khô chất lượng cần bỏ ra bao nhiêu tiền là phù hợp nhất ?. Câu hỏi này sẽ được giải đáp khi bạn muốn mua loại mực gì ?