x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Thông Tin

Uống Trà Nụ Vối Có Tốt Không, Có Tác Dụng Gì ?

Uống Trà Nụ Vối Có Tốt Không, Có Tác Dụng Gì ?
danocadoTrà Nụ Vối được cung cấp bởi Sản Phẩm Đặc Sản

Hôm nay Sản Phẩm Đặc Sản xin chia sẻ cùng quí khác hàng nhưng tác dụng của Trà Nụ Vối, Trà Vối đối với sức khỏe để làm sáng tỏ những thắc mắc về sản phẩm mời quí khác cùng theo dõi:

Tác dụng Nụ vối hỗ trợ điều trị tiểu đường

danocado
Trà Nụ Vối hỗ trợ tốt trong việc ngăn ngừa và điều trị một số bệnh

Một nghiên cứu gây chú ý là tác dụng của nụ vối trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng giữa Viện Dinh dưỡng quốc gia (Việt Nam) và Đại học Phụ nữ Nhật Bản đã chứng minh các hợp chất flavonoid trong chè nụ vối rất hiệu quả trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bệnh nhân tiểu đường. Người bệnh tiểu đường nếu uống thường xuyên chè nụ vối sẽ giúp ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, chống ôxy hóa tế bào, bảo vệ tổn thương tế bào beta tuyến tụy, phòng ngừa đục thủy tinh thể ở người bệnh tiểu đường và giúp tăng chuyển hóa cơ bản. Điều đặc biệt là uống nụ vối không có tác dụng phụ đáng kể nên có thể uống thường xuyên.

Tác dụng của nụ vối hỗ trợ điều trị gout

danocado
Tất cả cây vối đều có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

Nụ vối được coi là cứu tinh với những người bị bệnh gout – “bệnh của nhà giàu”. Theo lương y đa khoa Bùi Hồng Minh, Chủ tịch Hội Đông y quận Ba Đình, Hà Nội cho biết: Lá và nụ vối có công dụng giúp tiêu hóa thức ăn, nhất là thức ăn có nhiều dầu mỡ, giảm béo, lợi tiểu tiêu độc. Bệnh nhân gout là do ăn uống nhiều chất béo ngọt, ứ đọng nhiều chất uric; mặt khác do hệ thống tiêu hóa và thận bài tiết đào thải không tốt dẫn đến uric ứ đọng ở các khớp gây nên tình trạng sưng, nóng, đỏ, đau khớp.

Tác dụng của nụ vối Giúp giảm mỡ máu

Công thức cho mỡ máu: Nụ vối 15 – 20 g, hãm lấy nước uống thay trà trong ngày hoặc nấu thành nước đặc chia 3 lần uống trong ngày. Cần uống thường xuyên mới hiệu nghiệm.

Hỗ trợ chữa bỏng

Vỏ cây vối cạo bỏ vỏ thô, rửa sạch, giã nát, hòa với nước sôi để nguội, lọc lấy nước, bôi lên khắp chỗ bỏng. Thuốc sẽ làm giảm tiết dịch, hết phồng, dịu đau, hạn chế sự phát triển của vi trùng.

Hỗ trợ chữa đầy bụng, không tiêu

Vỏ thân cây vối 6 – 12 g, sắc kỹ lấy nước đặc uống 2 lần trong ngày hoặc dùng nụ vối 10 – 15 g, sắc lấy nước đặc uống 3 lần trong ngày.

Viêm gan, vàng da

Dùng rễ vối 200 g sắc uống mỗi ngày.

Hỗ trợ chữa lở ngứa, chốc đầu

Lấy nụ vối lượng vừa đủ nấu kỹ lấy nước để tắm, rửa nơi lở ngứa và gội đầu chữa chốc lở.

Hỗ trợ chữa viêm đại tràng mạn tính, đau bụng âm ỉ, thường xuyên đi phân sống

200 g nụ vối tươi, vò nát, dùng 2 lít nước sôi, ngâm trong 1 giờ để uống thay nước.

Hỗ trợ trị đau bụng đi ngoài

Nụ vối 3 cái, vỏ ổi 8 g, núm quả chuối tiêu 10 g. Cùng thái nhỏ phơi khô sắc với 400 ml nước, còn 100 ml chia 2 lần uống trong ngày, dùng liền 2 – 3 ngày.

Vậy là chúng ta đã hiểu rõ về tác dụng của Trà Nụ Vối, Lá Vối rồi đúng không chúc các bạn có thêm thông tin bổ ích và tin dùng sản phẩm Trà Nụ Vối từ Sản Phẩm Đặc Sản của chúng tôi!

SẢN PHẨM MỚI

Call:0972.00.88.78

Uống Trà Nụ Vối Có Tốt Không, Có Tác Dụng Gì ?

Một nghiên cứu gây chú ý là tác dụng của nụ vối trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Kết quả nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng giữa Viện Dinh dưỡng quốc gia