x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Thông Tin

Ở Đâu Bán Mật Ong Rừng Xịn ?

Nhiều khách hàng khi mua mật ong rừng lo lắng không biết nơi bán mật ong rừng thật và chất lượng vậy thì hôm nay chúng tôi xin tự giới thiệu cùng quí khách nơi bán mật ong rừng thật 100% đảm bảo uy tín.

danocado

Hiện Sản Phẩm Đặc Sản chuyên cung cấp mật ong rừng được lấy từ rừng Tây Nguyên. Cụ thể là tại Đắk Nông nơi chúng tôi chuyên mua lại mật ong của người đồng bào dân tộc thường xuyên đi lấy măng, lá nhíp và mật ong. Quí khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng mật ong do chúng tôi phân phối.

danocado

Sản lượng mật ong rừng tuỳ vào việc may mắn khi đi rừng vì có lúc người đồng bào đi rừng về tay trắng chẳng có lít mật nào nhưng đôi khi lại gặp những tổ ong rất to lấy được nhiều mật.

Chúng tôi cam kết cung cấp đúng mật ong rừng đúng chất lượng vì không pha với mật ong nuôi như một vài nơi đang bán dưới danh nghĩa mật ong rừng mặc dù sản lượng của mật ong rừng vô cùng khan hiếm trên thị trường.

Mọi chi tiết quí khách cần mua mật ong rừng vui lòng đặt hàng tại website https://sanphamdacsan.com hoặc gọi theo số 0972008878 dể đặt hàng. Cảm ơn quí khách hàng đã ủng hộ kênh bán hàng Sản Phẩm Đặc Sản của chúng tôi.

SẢN PHẨM MỚI

Call:0972.00.88.78

Ở Đâu Bán Mật Ong Rừng Xịn ?

Nhiều khách hàng khi mua mật ong rừng lo lắng không biết nơi bán mật ong rừng thật và chất lượng vậy thì hôm nay chúng tôi xin tự giới thiệu cùng quí khách.