x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Thông Tin

Giá Bán Chuối Hột Rừng Trên Thị Trường Bao Nhiêu ?

Một điều rất được nhiều khách hàng quan tâm khi mua chuối hột rừng là giá của chuối hột rừng hiện nay. Bởi vì khi mua chuối hột rừng ai mà chẳng muốn mua được sản phẩm chất lượng tại cơ sở uy tín, mà lại có giá phải chăng phải không nào? Theo dõi giá chuối hột trên thị trường Sản Phẩm Đặc Sản xin tổng kết và đưa ra mức giá bình quân để khách hàng tham khảo trước khi mua chuối hột rừng nhé!

Giá chuối hột rừng trên thị trường hiện nay

Chuối hột rừng hiện nay được bán với rất nhiều dạng khác nhau từ chuối hột rừng khô nguyên quả, chuối hột rừng thái lát,...

Mỗi loại chuối rừng khô kể trên ở mỗi cơ sở khác nhau lại có giá khác nhau (giá chuối hột rừng được chúng tôi đưa ra trong phần này tham khảo ở các địa chỉ cung cấp chuối hột rừng khô uy tín, không lấy giá ở các cơ sở chưa chắc chắn về chất lượng)

  • Giá chuối hột rừng thái lát hiện nay trên thị trường dao động khoảng từ 75.000-110.000 đồng/1kg
  • Giá chuối hột rừng khô nguyên quả trên thị trường dao động khoảng từ 90.000- 130.000 đồng/1kg
  • Giá hột chuối hột rừng khô dao động từ 110.000- 150.000 đồng/1kg

Hiện tại chúng tôi đang phân phối sản phẩm chuối hột rừng từ Tây Nguyên xin đưa ra mức giá để quí khách tham khảo và so sánh:

danocadoChuối hột rừng Tây Nguyên loại 1 được đóng gới sẵn
danocadoNgoài ra Sản Phẩm Đặc Sản đang phân phối chuối hột nhà ngọt hơn chuối hột rừng

  • Giá chuối hột rừng khô tây nguyên loại 1: 120.000 đồng/ 1kg
  • Giá chuối hột nhà, chuối hột ép bánh loại 1: 120.000 đồng/1kg

Tác dụng của chuối hột cho sức khỏe con người đã được chứng minh qua rất nhiều giai đoạn lịch sử. Chuối hột rừng cũng là thành phần chính của nhiều bài thuốc điều trị hiệu quả nhiều bệnh trong Đông Y. Nhưng bên cạnh đó, chuối hột còn được nhiều người sử dụng bằng cách rất đơn giản là ngâm rượu. Rượu chuối hột không chỉ đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe mà còn có hương thơm và vị rất dễ sử dụng. Vì lý do này mà số lượng người quan tâm và muốn sử dụng chuối hột rừng hiện nay ngày càng nhiều bởi giá chuối hột rừng cũng khá ổn định.

SẢN PHẨM MỚI

Call:0972.00.88.78

Giá Bán Chuối Hột Rừng Trên Thị Trường Bao Nhiêu ?

Theo dõi giá chuối hột trên thị trường Sản Phẩm Đặc Sản xin tổng kết và đưa ra mức giá bình quân để khách hàng tham khảo trước khi mua chuối hột rừng nhé!