x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Thông Tin

Bị Tiểu Đường Có Nên Ăn Hạt Điều Không?

Gần đây, các bệnh nhân tiểu đường tìm đến Sản Phẩm Đặc Sản mua hạt điều nguyên vị rất nhiều, khách hỏi tại sao, thì các ông bà ấy bảo rằng nó giúp cho lượng đường huyết của họ ổn định, và bệnh tiểu đường có xu hướng được ngăn chặn rõ rệt.

Với câu hỏi trên Sản Phẩm Đặc Xin trả lời là không những nên mà càng phải biết đến hạt điều tốt cho bệnh nhân tiểu đường vì những lý do sau đây:

Hạt điều có thể hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu

danocado

Các loại hạt dinh dưỡng thường ít carbonhydrats nhưng nhiều chất béo, protein và chất xơ lành mạnh .

Điều này làm cho chúng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Các bạn đều biết, người bị tiểu đường là những người bị thiếu insulin. Khi cơ thể bị khiếm khuyết insulin, đường không được đưa đầy đủ vào tế bào, lập tức tế bào của bạn sẽ bị đói đồng nghĩa với việc lượng glucose trong máu sẽ tăng cao. Hạt điều có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, nhưng với người tiểu đường, hạt điều còn có ý nghĩa hơn .

Việc ăn hạt điều ( giàu nguyên tố magie) sẽ kiểm soát tốt lượng đường trong máu. Magiê là một khoáng chất tham gia vào hơn 300 quá trình cơ thể, trong đó việc kiểm soát lượng đường trong máu rất quan trọng với người bị bệnh tiểu đường.

Chỉ cần 2 ounce hạt điều cung cấp gần một nửa số magie cần thiết cho cơ thể .

Điều thú vị là 25 người 38% 38% người mắc bệnh tiểu đường loại 2 bị thiếu magiê. Việc bổ xung magie từ thực phẩm là việc cần thiết với người mắc bệnh.

Những người không mắc bệnh tiểu đường, khi sử dụng hạt điều thì cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường trong tương lai ( tương tự hạnh nhân cũng có tác dụng y hệt hạt điều, nên các bạn có thể bổ xung bằng chế độ da dạng hạt cũng là một điều nên làm, tuy nhiên chúng tôi thấy hạt điều dễ ăn hơn hạnh nhân nhiều)

Thức ăn của những người bị tiểu đường thường rất hạn chế cơm trắng, mì gói, hoặc các đồ ăn chứa tinh bột, hoặc thức ăn nhanh, việc tiêu thụ các thực phẩm này làm cho lượng đường trong máu tăng cao một cách nhanh chóng. Nên việc thay thể thực phẩm hằng ngày là việc mà các bạn phải thật chú ý.

Chúng tôi thấy khách hàng bị tiểu đường hiện nay đã chuyển sang chế độ ăn thực phẩm nguyên cám và siêng ăn các thực phẩm chế ngự tiểu đường như: ( như hạt điều, hạnh nhân, óc chó, mắc ca,…). Hạt luôn là thức ăn hàng đầu trong lựa chọn dưỡng sinh của người già cũng như các trẻ em lẫn thai phụ, vì ở hạt dinh dưỡng chứa dinh dưỡng dồi dào, quan trọng nó có thể chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, đầy lùi các bệnh về tim mạch và tiểu đường. Đó là lý do tại sao khách hàng đến chọn mua hạt điều là vậy, vì hạt điều của Sản Phẩm Đặc Sản thường không chứa chất hóa học, không phụ gia, và không tẩm màu. Đó là điều chúng tôi có thể tự tin về sản phẩm của mình là vậy.

Một điểm cộng cho thấy khách hàng rất thích hạt điều là có thể làm sữa thay thế sữa bò. Sữa hạt điều các bạn đã bao giờ thử chưa? Sữa hạt điều vô cùng béo, ngon, thơm hơn bất kì sữa hạt nào các bạn từng thử. Nó giàu canxi và dễ hấp thụ gấp nhiều lần sữa bò, và việc uống sữa hạt điều lại có lợi cho đường huyết và tim mạch, nên các bạn nhất định phải thử sữa hạt điều 1 lần.

danocadoSữa Hạt Điều

SẢN PHẨM MỚI

Call:0972.00.88.78

Bị Tiểu Đường Có Nên Ăn Hạt Điều Không?

Gần đây, các bệnh nhân tiểu đường tìm đến Sản Phẩm Đặc Sản mua hạt điều nguyên vị rất nhiều, khách hỏi tại sao, thì các ông bà ấy bảo rằng nó giúp cho lượng đường huyết của họ ổn định, và bệnh tiểu đường có xu hướng được ngăn chặn rõ rệt.