x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Thông Tin

Siêu Thị Co.opmart Chuẩn Bị Gần 20 Tấn Đặc Sản Tết

Cam canh, bưởi Diễn, gà đồi Yên Thế, tôm khô Cà Mau nguyên vỏ... đã có mặt tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng trong Tết Kỷ Hợi 2019, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op đã chuẩn bị gần 20 tấn cho 6 đặc sản gồm cam canh, bưởi Diễn, gà đồi Yên Thế, tôm khô Cà Mau nguyên vỏ, bưởi đỏ và sâm dây Ngọc Linh. Hiện 6 loại đặc sản này đã có mặt tại các quầy kệ của hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trải dài khắp cả nước.

danocadoĐặc sản từng vùng miền, địa phương khác nhau có mặt tại siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cả nước.

Những sản phẩm này vốn là đặc sản từng vùng miền, địa phương khác nhau được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra phân bổ đều trên toàn hệ thống. Điều này giúp người tiêu dùng dù đang ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng mua được đặc sản của các vùng miền khác.

Cụ thể, từ 28/1 đến 4/2, gà đồi Yên Thế sẽ được bán tại các siêu thị Co.opmart khu vực TP HCM, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ với giá chỉ 189.000 đồng một kg giảm còn 160.900 đồng một kg; cam canh có giá 69.000 đồng một kg, bưởi Diễn có giá 50.000 đồng một kg.

Tôm khô Cà Mau có giá dao động từ 80.000 đồng đến 600.000 đồng một hủ tùy khối lượng; sâm dây Ngọc Linh vừa được kinh doanh tại khu vực miền Bắc còn có bán tại các Co.opmart khu vực tại TP HCM và Đông - Tây Nam Bộ.

danocadoCác sản phẩm được đảm bảo nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm và bán với mức giá mềm.

Bên cạnh 6 loại đặc sản nói trên, Co.opmart và Co.opXtra tiếp tục kinh doanh những món ăn truyền thống ngày Tết như: bánh chưng, bánh tét, bánh dày, gà luộc, xôi các loại, thịt kho hột vịt, thịt nấu đông, dưa món, củ kiệu... Những món ăn này đều được đảm bảo nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm và được bán với mức giá mềm.

danocadoNgười tiêu dùng dù đang ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng mua được đặc sản của các vùng miền khác.

Điểm nổi bật của mùa Tết năm nay là Saigon Co.op đã ứng dụng mạnh mẽ công nghệ hiện đại, nhằm tạo điều kiện cho người dân mua sắm thuận tiện hơn. Thay vì đến trực tiếp siêu thị, người dân có thể đặt hàng qua mạng hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những bà nội trợ bận rộn với công việc, không có dành nhiều thời gian cho việc nấu nướng, nhưng vẫn đảm bảo được các giá trị truyền thống.

(Nguồn: Saigon Co.op)

SẢN PHẨM MỚI

Call:0972.00.88.78

Siêu Thị Co.opmart Chuẩn Bị Gần 20 Tấn Đặc Sản Tết

Cam canh, bưởi Diễn, gà đồi Yên Thế, tôm khô Cà Mau nguyên vỏ... đã có mặt tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước.