x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Thông Tin

Giống bơ 034 tiềm năng suất khẩu

Bơ 034 Là giống bơ trái vụ một năm cho thu hoạch nhiều đợt từ 2-3 vụ trong một năm, thời điểm thu hoạch trái với bơ chính vụ nên bà con có thể bán được giá thành cao. Hiện giống bơ 034 đang được rất nhiều bà con trồng bơ lựa chọn là giống bơ trồng đại trà cho vườn cây nhà mình. Về chất lượng trái bơ 034 thì được đánh giá rất cao bơ trái bơ 034 dẻo và béo, hình dáng dài bóng đẹp. Có thời điểm bơ 034 bán với giá hơn 100 nghìn đồng 1 kg.

Thông tin cơ bản về giống bơ 034:

danocado

  • Hoa bơ thuộc nhóm B cây có thể cho ra hoa kết trái quanh năm thời điểm thu hoạch là tháng 5 và tháng 8 dương lịch là vụ thu hoạch chính. Ngoài ra có những thời điểm thu hoạch rải vụ do ra hoa khác thời điểm chính vụ.
  • Thịt bơ sáp 034 có màu vàng nhìn rất đẹp mắt, dẻo có mùi thơm thời gian bảo quản là 1 tuần sau khi thu hoạch.
  • Bơ chín xanh và khi chín vỏ có màu xanh đậm.
  • Trọng lượng bơ gấp đôi so với những giống bơ trái vụ khác 1 trái có trọng lượng trung bình là 300-800g.
  • Lớp vỏ bơ sáp 034 bên ngoài có màu xanh bóng nhìn rất đẹp mắt, kích thước trung bình dài từ 25 – 35 cm có hình dáng thon nhìn lạ mắt khác biệt hơn so với những giống bơ khác. Hạt rất nhỏ có trái có hạt có trái không có hạt, hiện tại đây là giống bơ được người tiêu dùng khá ưa chuộng hiện nay với hương thơm và vịt ngọt béo ngậy đặc trưng, bơ dẻo xếp hàng số 1.
  • Bơ 034 có nguồn gốc trong nước cho nên hộ trồng không phải lo lắng việc cây có thích nghi với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng nước ta hiện nay. Đặc biệt khi trồng ở các tỉnh Tây Nguyên cây sẽ phát triển tốt và cho năng suất cao vì đặc tính sinh trưởng của nó khá thích nghi với điều kiện khí hậu mát mẻ của Tây Nguyên.

Ưu điểm vượt trội từ đặc tính sinh trưởng của bơ 034


danocado
Giống bơ 034 cho năng suất cao và sinh trưởng khỏe, kháng sâu bệnh tốt, thu hoạch vào nhiều thời điểm, đây là giống bơ nên trồng

Hiệu quả kinh tế của giống bơ 034.

- Ngay từ đặc điểm bên ngoài đã có thể thấy được sự khác biệt của giống bơ 034 so với các giống khác nhờ lớp vỏ xanh bóng đẹp mắt, thân quả dài trung bình khoảng 27cm cho tới 35 cm. Hơn hết giống bơ 034 đặc biệt này có hạt rất nhỏ thậm chí có trái còn không có hạt.

- Quan trọng nhất là giống bơ này bắt nguồn từ Việt Nam nên bà con lại càng chẳng cần lo lắng sợ cây khó thích nghi với khí hậu hay đất đai. Tuy giống này thích hợp nhất với nơi có khí hậu lạnh nhưng nếu trồng bơ ngay tại Tây Nguyên với khí hậu mát mẻ thì cây vẫn có thể sinh trưởng tốt với năng suất cao. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật giúp giống bơ này có chỗ đứng trong thị trường hiện nay.

- Có thể trồng xen canh để tăng hiệu quả kinh tế, năng suất cao, giá bán cũng tăng chính là những lợi ích thiết thực mà bà con có thể nhận được khi trồng giống cây bơ 034 này. Tuy vậy nhưng giống và cách trồng, sự chăm sóc mới là yếu tố quyết định đến năng suất.

- Giống bơ 034 là một giống cây ăn quả thích hợp với nhiều vùng khí hậu, đặc biệt là ở những khu vực như Bảo Lộc, Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên. Giống bơ này có sức sinh trưởng khỏe, cho quả sớm và đặc biệt là năng suất ổn định.

- Giống bơ “khủng” B-034 là một trong những giống bơ đặc biệt cho chất lượng quả tốt, vị bơ béo ngậy nên cực hấp dẫn. Giống bơ vẫn có thể thích hợp xen canh với những loại cây trồng cây công nghiệp khác mà vẫn cho năng suất cao. Giống bơ 034 chăm sóc đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật là mỗi cây bơ 034 có thể cho trung bình 100 kg/cây. Với giá bán như hiện nay thì việc thu nhập tiền tỷ là điều vô cùng dễ dàng.

- Là một giống bơ mới nên hiện nay Giống Bơ 034 đang cháy hàng, có rất nhiều nơi nhân giống nhưng không đảm bảo được chính xác về giống bơ này. Bà con cần lưu ý chọn mua giống ở những nơi có uy tín để có được nhưng cây giống tốt nhất, khỏe mạnh nhất giúp vườn bơ 034 của mình đạt năng suất cao nhé.

- Chúng tôi chuyên cung cấp giống bơ 034 với số lượng lớn bà con quan tâm có thể liên lạc ngay cho chúng tôi theo số: 0972008878. Chúc bà con bội thu từ việc chọn lựa giống bơ nhé.

Xem thêm:

1. Giống bơ 034 có đặc điểm gì ?

2. Cách chọn giống bơ 034

3
. Giống Bơ 034 Năng Suất Có Cao Không ?

SẢN PHẨM MỚI

Call:0972.00.88.78

Giống bơ 034 tiềm năng suất khẩu

Giống bơ 034, Bơ 034, Bơ sáp 034, Bơ trái vụ 034, bơ dẻo 034, Bơ ngon dẻo 034, cây giống bơ 034, đặc điểm của giống bơ 034, bơ 034 đắk nông