x
THÀNH VIÊN
Facebook login
Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
Hạt Tiêu Xanh Chế Biến Niều Món Ăn Ngon
Hạt Tiêu Xanh Chế Biến Niều Món Ăn Ngon
Hạt Tiêu Xanh Chế Biến Niều Món Ăn Ngon
Hạt Tiêu Xanh Chế Biến Niều Món Ăn Ngon
Giá tiền: 115,000 vnd
Định lượng: 500 gram
Hạt tiêu xanh dùng để chế biến các món ăn như: bắp bò ngâm mắm tiêu, tai heo, thịt chân giò ngâm mắm tiêu, bao tử hầm tiêu, Tiêu kho thịt cá,… đều rất thơm ngon và đặc biệt.

Hạt Tiêu Xanh Chế Biến Niều Món Ăn Ngon

Mô tả sản phẩm hạt tiêu xanh:

  • Phân loại Hạt tiêu xanh tươi loại 1 nguyên cành: Cay, thơm hàng tươi mới. Hạt tiêu xanh là sản phẩm được hái từ cây tiêu khi còn xanh, sọ trong hạt vẩn còn chưa cứng, vừa già tới, hạt tiêu xanh có vị cạy nhẹ.
  • Quy cách đóng gói: Đóng gói theo yêu cầu khách hàng (từ 300gr – 1kg)
  • Xuất xứ: Đắk Nông, Bình Phước, Phú Quốc, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Gia Lai…
  • Hạn sử dụng: Bảo quản 3 – 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh (bảo quản ngắn ngày)

Hướng dẫn sử dụng hạt tiêu xanh:

  • Hạt tiêu xanh dùng để chế biến các món ăn như: bắp bò ngâm mắm tiêu, tai heo, thịt chân giò ngâm mắm tiêu, bao tử ngâm mắm tiêu, kho thịt cá,… đều rất thơm ngon và đặc biệt.

Dùng hạt tiêu xanh làm gia vị:

danocado

  • Hạt tiêu xanh ngâm mắm ớt, hạt tiêu xanh ngâm giấm,…

Cách bảo quản hạt tiêu xanh

  • Bảo quản ngắn ngày: Bảo quản hạt tiêu xanh trong ngăn mát của tủ lạnh và dùng dần, tuy nhiên khi đã bỏ vào tủ lạnh thì dùng bao nhiêu thì lấy ra bấy nhiêu, không nên mang ra quá nhiều rồi không dùng hết lại cất vào, điều này sẽ làm cho hạt tiêu xanh bị thâm rất nhanh và mau hỏng. Với cách này thì có thể dùng tiêu trong khoảng hơn 1 tuần.
  • Bảo quản hơn 1 tháng: Các bạn phải bảo quản hạt tiêu xanh trong ngăn đá của tủ lạnh, thêm một lưu ý nữa là cần phải chia nhỏ hạt tiêu xanh ra làm nhiều túi, mỗi túi chứa một lượng tiêu đủ dùng.
  • Ngâm hạt tiêu đen với muối, dấm, mắm hoặc các bạn cũng có thể xấy khô hạt tiêu xanh trước khi bảo quản.
  • Bảo quản hơn 3 tháng: Đóng gói và phải được hút chân không, sau đó bảo quản trong tủ đá. Với cách bảo quản này thì hương vị của hạt tiêu xanh thay đổi không đáng kể, hầu như còn nguyên so với lúc ban đầu.

Khi mua hạt tiêu xanh của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hạt tiêu xanh số lượng lớn. Bởi sản phẩm hạt tiêu xanh của chúng tôi được đóng gói trong bao bì cẩn thận và có hút chân không. Vì vậy thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài.

Hạt tiêu xanh là gì ?

Hạt tiêu xanh hay còn gọi là hồ tiêu, có tên khoa học là Piper Nigrum. Là một loại cây leo thuộc họ Piperaceae, trồng chủ yếu để lấy hạt làm gia vị, có thể là dùng khi còn tươi còn phơi khô. Hạt tiêu có nguồn gốc từ Ấn Độ, họ coi đây như một loại “vàng đen” thời trung cổ và không thể thiếu trong các bữa ăn. Sau 2000 năm theo chân các nhà du hành vĩ đại, giờ đây hạt tiêu đã hoàn tất công cuộc chinh phục thế giới của mình. Mua hạt tiêu xanh ở Hà Nội có khó không? Giá hạt tiêu xanh bao nhiêu ?.

Bốn loại tiêu phổ biến hiện nay là hạt tiêu đen, hạt tiêu xanh, tiêu trắng và tiêu đỏ. Ba loại tiêu đen, xanh, trắng đều được thu hoạch từ một cây, màu sác phụ thuộc vào giai đoạn hái. Sử dụng nhiều nhất phải kể đến tiêu đen và tiêu xanh. Vị cay của hạt tiêu không cay nồng như vị cay của ớt, mà là vị cay rất dễ chịu nhưng lại có sức lan tỏa mãnh liệt. Đặc biệt là vị cay của hạt tiêu xanh còn có vị “tươi mới” hơn hạt tiêu đen. Nhưng tìm mua hạt tiêu xanh khó hơn là tiêu đen và tiêu trắng.

Công dụng của hạt tiêu xanh

danocado

Hạt tiêu xanh được coi là gia vị cho nhà hàng nổi tiếng. Tuy là một loại gia vị nhưng hạt tiêu nói chung và tiêu xanh nói riêng lại có tác dụng trong y học, có thể dùng làm thuốc. Trong Y học cổ truyền, tiêu có tính cay nóng, kích thích tiêu hóa, làm ấm bụng, chống nôn. Một số tác dụng của hạt tiêu xanh tiêu biểu có thể kể đến như: giải quyết các vấn đề về răng lợi, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng, chữa viêm khớp, cải thiện tình trạng tiêu hóa, kích thích thèm ăn, hỗ trợ giảm cân…

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN

Call:0972.00.88.78

Hạt Tiêu Xanh Chế Biến Niều Món Ăn Ngon

Hạt tiêu xanh dùng để chế biến các món ăn như: bắp bò ngâm mắm tiêu, tai heo, thịt chân giò ngâm mắm tiêu, bao tử hầm tiêu, Tiêu kho thịt cá,… đều rất thơm ngon và đặc biệt.